Trung tâm anh ngữ WEWIN lễ trao bằng tốt nghiệp Cambridge

Sáng ngày 02/04/2023 Trung tâm anh ngữ WEWIN đã tổ chức long trọng lễ trao bằng và khen thưởng cho các học viên Cambridge có thành tích xuất sắc đạt chứng nhận quốc tế Cambridge – IELTS Award Ceremony tại TP.HCM.

RỘN RÀNG NÁO NHIỆT CỦA BUỔI LỄ

Với thông điệp “Bứt phá tiếng Anh – Bay cùng thế giới”, các học viên tại Trung tâm anh ngữ WEWIN Education hòa mình vào một buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức quy mô với sự hiện diện của đại diện sở ban ngành, phụ huynh, đối tác và sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ như GEIN VN, Shinhan Bank, Dolphin, Nha Khoa Tân Định, Ong Nâu food, Tấm Bakery… Tất cả cùng tạo động lực to lớn ghi nhận một năm học hiệu quả, thành công với hàng trăm chứng chỉ quốc tế Cambridge – IELTS.

GIÁO VIÊN WEWIN Education

WEWIN Education mong muốn tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học viên có cơ hội ứng dụng để các bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn. WEWIN đã mở rộng mô hình đào tạo đến những người đi làm bằng các chương trình tiếng Anh doanh nhân, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành… Tiếng Anh du học và định cư cũng được chú trọng tại WEWIN Education với các giáo trình đào tạo IELTS, PTE.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *