Summer Camp hè bùng nổ tại Trung tâm anh ngữ WEWIN

Trung tâm anh ngữ WEWIN đã sẵn sàng cùng trẻ khởi động mùa hè 07/07/2023 đầy sôi động, hứa hẹn mang đến không gian học tập đầy sáng tạo để mỗi ngày hè của trẻ đều là một ngày tuyệt vời.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH 

Để tăng sự tự tin của trẻ trong giao tiếp Trung tâm anh ngữ WEWIN đã tạo ra các gian hàng đa dạng để cho các bạn học viên của mình đứng điều hành bao gồm: lịch, số tay, áo tự in, tem dán. Bên cạnh đó, thêm phần sáng tạo cũng như kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ về khoa học và công nghệ Trung tâm anh ngữ WEWIN đã hợp tác cùng với SUMATO AI với gian hàng robot điều khiển đã khiến các bé vô cùng phấn khích.

KỸ NĂNG CHO TRẺ

Trong quá trình học trên trường các bé chỉ được học trên sách vở không được rèn luyện các kỹ năng mềm khác, nắm được điểm yếu đó Trung tâm anh ngữ WEWIN đã tổ chức các hoạt động kỹ năng mềm như: giới thiệu bản thân, hát, bán sản phẩm của mình trước nhiều người, bộ kỹ năng võ phòng vệ, kỹ năng đàn cơ bản,..Với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị và giúp các bạn học viên vững cả kiến thức lẫn kỹ năng mềm, sau buổi Summer Camp các bạn học viên đã học thêm nhiều thứ và tự tin hơn trong quá trình học của mình.

KẾT THÚC RỰC RỠ

Với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho các bạn nhỏ và giúp các bạn tự tin hơn nữa trong quá trình phát triển của mình, WEWIN Education đã thành công trong việc tạo ra những giá trị đó. 

Với chuỗi dự án học tập tăng cường tiếng Anh, thể thao, nghệ thuật, công nghệ, hoạt động trải nghiệm và phát triển kỹ năng mềm… WEWIN Summer Camp 2023 đã mang đến cho học sinh những góc nhìn độc đáo về thế giới xung quanh, giúp các em vượt qua giới hạn bản thân, lưu giữ những kỷ niệm và tiếp thêm nguồn năng lượng trước khi bước vào năm học mới.

 

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *