Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu Quận 1

Hơn cả một trung tâm Anh ngữ, mỗi cơ sở tại WeWin đều là một ‘ngôi nhà’ nơi xây dựng nền tảng vững chắc và ươm mầm ước mơ cho học viên. Thông qua chương trình ra mắt các cơ sở mới, hệ thống anh ngữ WeWin sẽ tiếp tục hành trình khơi mở tương lai cho thế hệ trẻ thông qua những khoá học chất lượng.

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 1
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 1

Cùng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu học tiếng Anh, Wewin đã đặt mục tiêu mang đến khóa học chất lượng và môi trường chuẩn quốc tế cho học viên tại nhiều vị trí. Trong đó, cơ sở Wewin Võ Thị Sáu đã chính thức mở cửa từ ngày 14/05, tại vị trí trung tâm Quận 1, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 2
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 2

“Tuy đây không phải cơ sở đầu tiên đặt nhưng việc ra mắt cơ sở mới tại Võ Thị Sáu có ý nghĩa không chỉ về mở rộng quy mô của hệ thống mà còn mở rộng cơ hội để các phụ huynh cũng như các em học sinh được tiếp cận tiếng Anh tại một trung tâm uy tín, chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, trở thành một thành viên của hệ thống WeWin, dù ở khu vực, các học viên cũng có cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa, trại hè, du học hè của hệ thống. Đó là sự đảm bảo và đồng bộ về chất lượng WeWin cung cấp cho tất cả học viên của mình” – Đại diện hệ thống – Bà Thái Thị Thanh Tuyền chia sẻ.

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 3
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Chính Thức Có Mặt Tại Võ Thị Sáu 3

Để làm được điều đó, WeWin không ngừng kết hợp với các đối tác quốc tế hàng đầu để nghiên cứu và ra mắt các chương trình mới. Hiện nay, WeWin cung cấp những khóa học thiết kế theo lộ trình riêng biệt, phù hợp với từng độ tuổi: Tiếng Anh Mầm Non, Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers), Luyện Thi Ielts, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp. Tham khảo các khoá học tại: https://wewin.edu.vn/#ctrinhhoc

Sở hữu kiến thức tiếng Anh chuẩn quốc tế, học viên sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và tương tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới trong tương lai. Hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng bắt đầu từ việc lựa chọn môi trường học tập hiện tại. Đây cũng là kim chỉ nam hoạt động hướng đến học viên tại Trung tâm anh ngữ WeWin Education.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍
“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”
☎️Hotline: 098 859 63 88
🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *