Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu – Hành Trình Mới Rực Rỡ

Wewin Education, một trong những trung tâm anh ngữ uy tín và được nhiều Quý phụ huynh tin tưởng và đồng hành đã mở một cơ sở mới tại số 9 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1 TP.HCM. Điều này đánh dấu bước phát triển tiếp theo trong sứ mệnh của WeWin – cung cấp giáo dục tiếng Anh chất lượng cho học viên và đóng góp vào việc nâng cao khả năng giao tiếp toàn cầu.

Về Trung Tâm Anh Ngữ Wewin Education 

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu - Hành Trình Mới Rực Rỡ 1
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu – Hành Trình Mới Rực Rỡ 1

Wewin Education đã tồn tại và phát triển trong nhiều năm, với sứ mệnh là mang đến cho học viên không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn là một trải nghiệm học tập thú vị và phát triển kỹ năng toàn diện. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng được lòng tin và danh tiếng mạnh mẽ trong cộng đồng học tiếng Anh tại TP HCM.

Khai trương cơ sở mới tại số 9 Võ Thị Sáu

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu - Hành Trình Mới Rực Rỡ 2
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu – Hành Trình Mới Rực Rỡ 2

Cơ sở mới tại số 9 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1 TP.HCM không chỉ là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín mà còn là nơi hình thành mối quan hệ, kết nối, và thúc đẩy sự phát triển hệ thống Wewin. Ở cơ sở mới này, Wewin cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng, và chương trình học tập đa dạng để đáp ứng tất cả nhu cầu học tiếng Anh của học viên thông qua các khoá học về: Tiếng Anh Mầm Non, Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers), Luyện Thi Ielts, Ngữ Pháp Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao Tiếp.

Chương trình khai trương

Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu - Hành Trình Mới Rực Rỡ 3
Trung Tâm Anh Ngữ WeWin Võ Thị Sáu – Hành Trình Mới Rực Rỡ 3

Ngày 14/05 vừa qua, WeWin đã tổ chức chương trình khai trương đặc biệt tại cơ sở Võ Thị Sáu với nhiều hoạt động thú vị bao gồm: tiết mục múa lân đầy hoạt náo, trồng cây và ghi lại những câu chúc đầy ý nghĩa, giới thiệu về chương trình học, gặp gỡ giáo viên, và cơ hội trò chuyện với học viên hiện tại.

Wewin Education hân hạnh mở cơ sở mới tại Võ Thị Sáu, chào đón bạn tham gia vào hành trình mới đầy hứa hẹn và rực rỡ trong việc học tiếng Anh. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi mang đến, và chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển toàn diện.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍
“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”
☎️Hotline: 098 859 63 88
🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *