Các hoạt động tại Summer Camp trung tâm Anh ngữ WEWIN

Ngày 07/07/2023 vừa qua, tại trại hè Summer Camp 2023, các bạn học viên tại trung tâm anh ngữ WEWIN đã có những hoạt động vô cùng đặc biệt và thú vị, giúp cho các bạn có thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học tập của mình.


HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG

Trung tâm anh ngữ WEWIN đã tạo ra các các gian hàng với hàng hoá đa dạng (lịch, sổ tay, áo tự in, tem dán) để cho các bạn học viên của mình tự bày bán, giúp cho các bạn học hỏi kỹ năng giao tiếp và xã hội. Hoạt động này còn giúp cho các bé có thể hiểu hơn về giá trị của đồng tiền.


HOẠT ĐỘNG LẮP RÁP ROBOT


Trung tâm anh ngữ WEWIN đã hợp tác cùng với SUMATO AI giúp cho các bé tìm hiểu thêm về việc lập trình và lắp ráp robot. Các bạn học viên sau khi chứng kiến được thành quả lắp ráp robot của mình đã vô cùng vui vẻ và phấn khích.


HOẠT ĐỘNG NHẢY 

Để rèn luyện thêm về sức bền và độ dẻo dai, trung tâm anh ngữ WEWIN còn hướng dẫn cho các bạn học viên những bước nhảy vô cùng đáng yêu. Phần trình diễn của các bạn đã khiến cho không khí trở nên ngày càng sôi động, nhận được những tràng pháo tay to lớn đến từ phía khán giả.Sau buổi Summer Camp, trung tâm anh ngữ WEWIN Education tin rằng với các hoạt động trên, các bạn học viên đã có thêm những trải nghiệm vô cùng khó quên. Các bạn đã có thêm khoảng thời gian gắn kết bên nhau, được thật nhiều năng lượng cho năm học mới và tích luỹ thêm cho mình những bài học quý giá.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *