Lễ hội HALLOWEEN náo nhiệt tại Trung tâm tiếng anh WEWIN

Vậy là đêm hội Halloween vui nhộn tại Trung tâm tiếng anh WEWIN đã diễn ra với những phần trình diễn ấn tượng và gameshow hấp dẫn vào ngày 27/10. Các bé cùng gia đình đã được đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, độc đáo. 

TRÒ CHƠI NĂNG ĐỘNG 

Đến với lễ hội năm nay, các em đã được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ cho quái vật ăn “ Feed the Monster” được chuẩn bị công phu đến chinh phục thử thách tại các gian chơi như: Bomb, Throw the ring into the witch’s hat, Check in Halloween, Makeup Halloween… Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, các em còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ trung tâm tiếng anh WEWIN Education. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN 

Đội ngũ giáo viên của WEWIN Education đã đồng hành cùng các học viên  trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, diễn giải cho các bạn về ý nghĩa của lễ hội vốn bắt nguồn từ phương Tây này thông qua các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” và không ngừng khuyến khích các bạn nhỏ tự do thể hiện bản thân mình.

HALLOWEEN ĐÁNG NHỚ 

Trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc, không khí luôn tràn ngập những tiếng vui đùa của các bé và những tràng pháo tay cổ vũ của các bậc phụ huynh.

Một mùa Halloween với những niềm vui bất ngờ và không kém phần thú vị đã khép lại, nhưng những kí ức vui vẻ, đáng nhớ sẽ luôn luôn tồn tại trong tâm trí mỗi chúng ta, đặc biệt là các học viên WEWIN.

Hẹn gặp lại tất cả các bé vào mùa Halloween tiếp theo cùng Trung tâm tiếng anh Wewin!

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *