Lý do nên lựa chọn Summer Camp tại trung tâm Anh ngữ WEWIN

Chương trình Summer Camp được tổ chức bởi trung tâm Anh ngữ WEWIN đã diễn ra vô cùng thành công và vang dội. Vậy lý do tại sao phụ huynh nên quyết định lựa chọn cho các con tham gia trại hè của trung tâm Anh ngữ WEWIN?

CÁC BUỔI HỌC ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Các bạn học viên tại Summer Camp được tham gia các buổi học rèn luyện kỹ năng vô cùng thú vị và bổ ích tại trung tâm anh ngữ WEWIN. Các hoạt động bao gồm học lập trình (kết hợp cùng học viện SUMATO AI), thuyết trình trước đám đông, hát, bày bán gian giàng, bộ kỹ năng võ phòng vệ, kỹ năng đàn cơ bản,… 

CẢI THIỆN TƯ DUY VÀ TÍNH ĐỘC LẬP CHO CÁC CON

Tại trung tâm Anh ngữ WEWIN, các bạn học viên luôn được trải nghiệm các hoạt động một cách độc lập với độ khó khác nhau. Mỗi tuần, các bạn đều được giao cho các bài tập phải hoàn thành và đều có cơ hội trở thành nhóm trưởng. Các bài tập sẽ giúp cho các bạn cải thiện những kỹ năng mềm bao gồm kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, quản lý thời gian,…

KHÔNG CHỈ LÀ ĐI HỌC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ WEWIN

Đối với các bạn học viên khoá hè  trải nghiệm tại Summer Camp không phải là một áp lực học tập to lớn mà là chuỗi những cuộc phiêu lưu với các trải nghiệm đa dạng thú vị. Các bạn đã có một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa và đặc biệt, được học thêm những điều vô cùng mới mẻ mà trước đây chưa từng có.


Theo nghiên cứu của Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ vào năm 2019, việc tham gia các khóa học hè hay các chương trình ngoại khóa mùa hè sẽ đều mang lại những lợi ích về lâu dài cho trẻ, bao gồm về thể chất, tinh thần và động lực phát triển bản thân.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *