Mẹo phát âm các CEO không thể bỏ qua trong Tiếng anh giao tiếp

Khả năng phát âm là yếu tố không thể thiếu trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc có thể hiểu và được hiểu trong giao tiếp hàng ngày. Ngay cả khi đã biết từ vựng và ngữ pháp tốt, nếu không thể phát âm đúng việc hiển nhiên đó là gặp khó khăn trong việc trò chuyện với người bản xứ hoặc người nói tiếng Anh thành thạo.

 

1.Thực hành hàng ngày

Không có cách nào để cải thiện khả năng phát âm mà không cần phải thực hành hàng ngày. Hãy dành ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để luyện tập phát âm. Hãy dùng các ứng dụng học tiếng Anh hoặc thậm chí tự ghi âm và so sánh với bản gốc.

2.Lắng nghe và sao chép

Hãy lắng nghe người nói tiếng Anh thành thạo, như các bài giảng hoặc chương trình phát thanh. Sau đó, hãy cố gắng sao chép cách họ phát âm. Điều này giúp làm quen với cách mà người bản xứ phát âm các từ và câu.

3.Tham gia cộng đồng học tiếng Anh

Nếu muốn cải thiện khả năng phát âm, hãy tìm một cộng đồng học tiếng Anh. Khi tham gia cộng đồng tiếng Anh có thể dễ dàng thực hành giao tiếp, trao đổi tiếng Anh với người khác và nhận được phản hồi từ họ. WEWIN cũng đã tạo ra một cộng đồng học viên học tiếng Anh hiệu quả qua nhóm Luyện thi IELTS tại WEWIN

Hãy thử áp dụng những lời khuyên và phương pháp học tiếng Anh này sẽ thấy sự khác biệt. Đừng quên theo dõi Fanpage và Website của WEWIN để có thêm thông tin chi tiết và sự động viên trong hành trình học tiếng Anh. 

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *