Giáng sinh yêu thương cùng Trung tâm Anh ngữ WEWIN

Vừa qua Trung tâm Anh ngữ WEWIN đã tổ chức chương trình Giáng Sinh thật náo nhiệt và tưng bừng mang không khí Giáng Sinh đến hai địa điểm Chung cư ECO Green và Chung cư Mỹ Phước. Hãy cùng WEWIN nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy !!!

Các bạn nhỏ dễ thương và sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh tại chung cư đã giúp Trung tâm Anh  WEWIN Education tạo nên một buổi Event hấp dẫn, náo nhiệt để có thể tìm ra những chú người tuyết vô cùng xinh xắn và nhà chiến thắng trò chơi Rung chuông vàng.

 

Thêm một mùa giáng sinh an lành đang tới gần. Không khí mùa giáng sinh tràn ngập các nẻo đường, con phố. Những khúc ca Giáng sinh ngọt ngào, du dương cất vang đó đây. Những cây thông noel với nhiều hình thức trang trí sinh động, đẹp mắt, gửi gắm những thông điệp, ước mơ của mọi nhà. Trung tâm Anh ngữ WEWIN chúc mọi người  đón một giáng sinh ấm áp, an lành và nhiều may mắn !!

Đừng quên theo dõi Fanpage và Website của WEWIN để có thêm thông tin chi tiết và sự động viên trong hành trình học tiếng Anh.

_____________________

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍

“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”

☎️Hotline: 098 859 63 88

🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/

🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810

🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *