Du học dễ dàng hơn cùng Trung tâm anh ngữ WEWIN Education

Ngày 2/4/2023, Trung tâm anh ngữ WEWIN Education tổ chức chương trình Lễ vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhận Quốc tế Cambridge – Ielts Award Ceremony tại TP.HCM, một hoạt động thường niên để khen thưởng cho các học viên xuất sắc.

WeWIN Education vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhật Quốc Tế Cambridge.
WeWIN Education vinh danh học viên xuất sắc đạt chứng nhật Quốc Tế Cambridge.

Trong dịp này,Trung tâm anh ngữ WEWIN Education cũng giới thiệu hoạt động được học viên và rất nhiều phụ huynh mong đợi – Chương trình Trại hè Kỹ năng tại Việt Nam – Singapore và Australia. Hành trình trải nghiệm sử dụng 100% tiếng Anh với nhiều điểm khác biệt độc đáo sẽ giúp các học viên có cơ hội vận dụng toàn bộ kiến thức, vốn từ vựng để tìm hiểu văn hóa của một quốc gia mới và phát triển thêm nhiều kỹ năng và giá trị tự tin, tự lập, tự chủ trong tương lai.

Trung tâm anh ngữ WEWIN Education được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Trải qua 9 năm nỗ lực xây dựng vị thế trong ngành giáo dục, WEWIN Education tự hào với hơn 6.700 học viên đạt chứng nhận cao tại kỳ thi Cambridge – IELTS góp phần tạo nên thế hệ trẻ đầy tự tin trong thời đại hội nhập.

𝐖𝐄𝐖𝐈𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍
“𝐁𝐮̛́𝐭 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 – 𝐁𝐚𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢”
☎️Hotline: 098 859 63 88
🏢Cơ sở 1: 292B Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
🏢Cơ sở 2: 09 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
🌐 Website: https://www.wewin.edu.vn/
🎵Youtube: https://www.youtube.com/@wewineducation1810
🎥Tiktok: https://www.tiktok.com/@wewin.education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *