WEWIN Là Ai
Tại Sao Chọn WEWIN
Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ quốc tế và mở ra rất nhiều cơ hội cho mọi người, cho phép chúng ta tiếp cận với môi trường giáo dục mới, những công việc rộng mở và có thể thiết lập mối quan hệ trên toàn thế giới. WeWIN Education tự hào là một trong những lựa chọn uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị được cấp phép đào tạo
Một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chính quy, không có vốn đầu tư nước ngoài, phải được Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương cấp phép. Giấy phép đào tạo quy định các điều kiện mà một trung tâm ngoại ngữ cần đảm bảo như chương trình và chất lượng giảng dạy, năng lực giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị hạ tầng... nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho học viên khi tham gia học tập tại trung tâm.

Đội ngũ giảng viên chất lượng
WeWIN Education tự hào với đội ngũ giáo viên 100% bản xứ từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh - Mỹ - Canada, và tất cả đều có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt đều có nghiệp vụ sư phạm và bắng cấp, giàu kinh nghiệm giảng dạy để đảm nhận mảng học thuật, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Phương pháp dạy học tiên tiến
Các học viên trẻ em tại WeWIN Education được học khung giáo trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam và Đại học Cambridge, giúp cho các em đạt kết quả cao với các chứng chỉ Starter, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, IELTS... cũng như phát âm chuẩn giọng bản xứ ngay từ lúc bắt đầu. Phương pháp phản xạ - Phonics được áp dụng trong quá trình giảng dạy, song song với các trò chơi vận động, giúp trẻ thích thú và nhớ bài lâu hơn. Nhiều hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nước cũng được WeWIN Education tổ chức nhằm giúp trẻ tự tin và năng động hơn trong việc học tiếng Anh.
Ngoài giáo trình chính để đạt chuẩn đào tạo thì những chủ đề cơ bản trong giao tiếp hằng ngày, hoạt động kinh doanh giao thương quốc tế sẽ được áp dụng cho đối tượng sinh viên và người đi làm để mọi người sớm làm quen và áp dụng trực tiếp vào công việc để phát triển nghề nghiệp, định cư cũng như hoạt động kinh tế.

Thương hiệu giáo dục uy tín
Sau nhiều năm phát triển và cho ra đời rất nhiều học viên chất lượng, đạt chứng chỉ quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers, IELTS… vươn đến ước mơ du học cũng như định cư quốc tế, WeWIN Education tự hào nhận được chứng chỉ Cambridge Assessment về chất lượng đào tạo với ba cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12/2021.
WE ARE WINNERS!
đăng ký
0988596388